Sản phẩm nằm trong danh mục hàng cấm bán và không được phép bán trên Lazada

Bộ phận hỗ trợ đối tác

Danh mục sản phẩm bị cấm bán:

 

Sản phẩm bị cấm bán vì vi phạm luật quảng cáo:

  • Theo Khoản 11, Điều 8, Luật quảng cáo 2012, các sản phẩm có sử dụng các từ ngữ “nhất”, “duy nhất”, “tốt nhất”, “số một” hoặc từ ngữ có ý nghĩa tương tự mà không có tài liệu hợp pháp chứng minh theo quy định của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch là hành vi vi phạm.

 

SẢN PHẨM NẰM TRONG DANH MỤC HÀNG CẤM BÁN THEO CHÍNH SÁCH CỦA LAZADA:

1/ Sản phẩm là hàng cũ, hàng đã qua sử dụng, hàng refurbished:

  • Lazada sẽ buộc phải tắt kích hoạt gian hàng. Nhà bán hàng vui lòng không đăng tải các mặt hàng cũ, hàng đã qua sử dụng và hàng refurbished trên website Lazada. Trong trường hợp Nhà bán hàng tiếp tục cố tình vi phạm,


2/ Sản phẩm chứa các thông tin không phù hợp

  • Việc sử dụng bất kỳ sở hữu trí tuệ nào thuộc về Lazada hoặc Bên liên kết của Lazada mà không có sự chấp thuận trước bằng văn bản của Lazada là hành vi vi phạm.
  • Việc sử dụng các thông tin hoặc hình ảnh liên quan đến các trang thương mại điện tử khác để đăng tải trên website Lazada là hành vi vi phạm.

Trong trường hợp khi NBH đăng tải sản phẩm và bị báo những lỗi trên thì vui lòng chỉnh sửa nội dung sản phẩm để hệ thống kiểm duyệt lại.

Nếu sau khi anh/chị đăng tải sản phẩm không vi phạm những thông tin trên nhưng vẫn hệ thống seller center báo không được duyệt thì vui lòng liên hệ với PSC qua [LINK]

Was this article helpful? 0 out of 0 found this helpful